วิธีสมัครเน็ตดีแทคออนไลน์ และวิธียกเลิกเน็ตดีแทคทุกอย่างง่ายๆ (ล่าสุด)

ใช้เครือข่ายดีแทค อยากสมัคร​เน็ต​ดี​แทคมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง?

“ไหนขอเสียงคนที่ใช้เครือข่ายมือถือดีแทคหน่อยเร็ว…” ว่าไปแล้วก็มีเยอะเหมือนกันนะเนี่ย แล้วใครอยากสมัครเน็ตดีแทคบ้างไหม ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมทุก ๆ โปรโมชั่นที่น่าสนใจมาบอกต่อ ไม่ว่าจะ โปรเสริมดีแทค โปรเน็ตดีแทครายเดือนไม่ลดสปีดโทรฟรี สมัครเน็ตดีแทครายวัน สมัครเน็ตดีแทครายอาทิตย์ ฯลฯ ไปศึกษากันให้หมดรู้แล้วรู้รอดไปเลย เลือกใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ต่อตนเองขั้นสุด

เน็ตค่ายไหนดีสุด? ตอบง่าย ๆ ค่ายดีแทคนี่แหละ!!

หลายคนมักจะเกิดปัญหาเน็ตไม่ดี เน็ตช้า เจอฝนตกกระหน่ำหน่อยสัญญาณหาย สัญญาณขาด ล่าช้าบ้าง ซึ่งถามว่าดีเน็ตค่าไหนดีสุด เน็ตบ้านค่ายไหนดีสุดก็ขอเลือกเน็ตดีแทคให้ก็แล้วกัน ที่ผ่านมาเรามักจะเจอปัญหาสัญญาณไม่ดี แต่ล่าสุดยืนยันเลยว่าดีชนิดที่ขึ้นเขาลงห้วยไม่อับสัญญาณ เคลียร์เรื่องดีแทคสัญญาณดีไหมไปได้เลย โดยการสมัครเน็ตดีแทคมีโปรเสริมดีแทคที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ

  1. สมัครเน็ตรายเดือนดีแทค โปรแบบไม่ลดสปีดโทรฟรี ได้แก่

– Go โนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 512Kbps + โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 369 บาท

– Go โนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 4Mbps + โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 650 บาท

– Go โนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 1Mbps + โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 500 บาท

นกจากนี้ ยังมีบริการสมัครเน็ตดีแทคเซ็ตสมาร์ทโฟนสุดคุ้ม โปรเน็ตดีแทครายเดือน 199 โทรได้ 100 นาที ความเร็วเน็ต 500 MB ให้กับผู้ทที่มีงบน้อย ไม่ได้โทรออกมาก

  1. สมัครเน็ตดีแทครายอาทิตย์ สมัครเน็ตดีแทคไม่ลดสปีด ได้แก่

– Go โนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 512Kbps + โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 100 บาท

– Go โนลิมิต (ราคาพิเศษ) : ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 2Mbps+โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 150 บาท

– Go โนลิมิต : เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 4Mbps + โทรฟรีเบอร์ดีแทค 24 ชั่วโมง ราคา 229 บาท

รวมถึงยังมีเน็ตรายสัปดาห์ดีแทค 49 บาท เน็ต 2 GB เต็มสปีด 4G (สูงสุด 100 Mbph) ไม่ลดสปีด สมัครเน็ตดีแทค กด *104*652*8540986# แล้วโทรออก 

ส่วนใครอยากสมัครเล่นรายวัน สามารถสมัครเน็ตดีแทครายวันได้ มีตั้งแต่ราคา 29 บาท เน็ตไม่หมดไม่ลดความเร็ว 512Kbps + โทรฟรี, ราคา 35 บาท ไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 2Mbps+โทรฟรี ราคา 39 บาท เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 4Mbps + โทรฟรี เป็นต้น ทั้งนี้ ใครสมัครเน็ตดีแทค แล้วอยากยกเลิกเน็ตดีแทคทุกอย่างสามารถทำผ่านออนไลน์ที่แอปดีแทคเข้าไปที่เมนูการใช้งาน เลือกที่เขียนว่าแพ็กเกจ&คงเหลือ” และ “แพ็กเเกจเสริม” จากนั้นกดแพ็กเกจที่ต้องการยกเลิก ไปที่เมนูถังขยะ แล้วกดยกเลิกทันที เพียงเท่านี้ก็ยกเลิกการใช้งานเน็ตดีแทคทุกกรณีแล้ว