สมัครยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกรหรือยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี บริการยืมเงินกสิกรและดูวิธีเพิ่มวงเงินกด atm กสิกร รายการบัตร atm กสิกรลายล่าสุด 2566 สมัครออรไลน์

แค่มีบัตร atm ก็ใช้บริการยืมเงินของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว

บอกได้เลยว่าคุณอ่านหัวข้อนี้ไม่ผิดแน่นอน เพราะตอนนี้ธนาคากสิกรไทยนอกจากจะให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ รวมถึงบริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีอย่าง Xpress loan แล้วนั้น ยังมีบริการยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกรอีกด้วย ซึ่งการยืมเงินในรูปแบบนี้นั้นถือว่าเป็นการยืมเงินประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่บุคคลธรรมดาทั่วไปที่ต้องการเงินด่วนตอนนี้สามารถสมัครรับบริการได้ โดยสินเชื่อดังกล่าวจะรู้จักกันในชื่อของ Xpress cash ซึ่งหลังจากที่ได้รับการอนุมัติในสินเชื่อแล้ว คุณสามารถใช้บัตร atm เฉพาะที่ได้มากดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ในทันที

สามารถเรียกสินเชื่อ Xpress cash ว่าเป็นการยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกรได้หรือไม่

คงจะไม่ผิดอะไรนักหากคุณจะเรียกบริการยืมเงินของธนาคารกสิกรประเภท Xpress cash ว่าเป็นการยืมเงินผ่านบัตร amt กสิกร ถึงแม้ว่าจะเป็นสินเชื่อก็จริง แต่เมื่อผ่านขั้นตอนการพิจารณาและได้รับการอนุมัติแล้วคุณจะต้องนำบัตร atm กสิกรแบบใหม่ ซึ่งเป็นบัตรเฉพาะใบนี้ไปกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มที่มีบริการอยู่ทั่วไป แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่รูปแบบการพิจารณาสินเชื่อหรือเงื่อนไขต่าง ๆ ก็ยังคงไว้ซึ่งหลักเกณฑ์เดียวกันกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นที่ทางธนาคารมีให้ 

โดยสาเหตุที่เรียกว่าบัตร atm กสิกรแบบใหม่นั้น ก็เพราะว่าคุณไม่สามารถนำบัตรเอทีเอ็มที่ใช้กดเงินสดโดยทั่ว ๆ ไปกดได้ ต้องใช้บัตรใบใหม่ในการกดเท่านั้น ซึ่งด้วยรูปลักษณ์ของบัตรที่ถูกออกแบบมาให้มีสีสันที่สามารถใช้สื่อถึงความเร่งด่วน และมีคำว่า Xpress Cash อยู่ตรงกลางของบัตร จึงทำให้หลายคนเรียกบัตรใบนี้ว่า บัตร atm กสิกรลายล่าสุด 2563

สมัครยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกร ใครบ้างที่สมัครได้ ? และใช้หลักฐานในการสมัครกี่อย่าง ?

หากคุณจะทำการสมัครยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกร ในสินเชื่อ Xpress cash นี้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกจ้าง เจ้าของกิจการ ก็สามารถสมัครได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังมองหาการยืมเงินฉุกเฉิน 5000ด่วนกสิกร หรือยืมเงินฉุกเฉินกสิกร 50000 หรือจะยืมเงินกสิกรเท่าไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ ก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะสมัครยืมเงินจากบัตร atm และวงเงินที่คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้นั้นจะขึ้นอยู่กับเงินเดือนของคุณ โดยธนาคารได้กำหนดให้คนที่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือคนทั่วไปต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15,000 บาท ถึงจะสมัครได้ และวงเงินที่คุณจะได้รับหากคิดจากฐานเงินเดือนนี้ประมาณ 22,500 บาท ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการหรือทำกิจการค้าขายของตัวเอง ต้องมีรายรับอย่างน้อย 20,000 บาท และจำนวนเงินที่คาดว่าจะได้รับราว ๆ 30,000 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้น วงเงินทางธนาคารจะเป็นผู้พิจารณาอีกครั้งตามเอกสารที่คุณได้ยื่นประกอบการสมัคร

ซึ่งหลักฐานในการสมัครนั้นไม่ได้มีอะไรให้ซับซ้อนเลย ยอกจากบัตรประชาชนของคุณเพียงใบเดียว พร้อมทั้งหลักฐานเกี่ยวกับเงินเดือนและแหล่งที่มาของรายได้เท่านั้น

มาถึงตรงนี้หลายคนคงพอจะเข้าใจแล้วว่าการยืมเงินผ่านบัตร atm กสิกรนั้นเป็นไปในรูปแบบใด และหากคุณจำเป็นต้องใช้เงินไม่ว่าจะในช่วงสิ้นปีนี้หรือในปี 2566 ช่องทางนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจและตอบโจทย์กับการยืมเงินของคุณได้เช่นกัน