สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรดีอย่างไร สินเชื่อ Non-Bank มีธนาคารอะไรบ้าง สมัครบริการประเภทกู้เงิน non bank สินเชื่อบ้าน 2566

เพราะมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดี สามารถกู้สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรได้หรือไม่ ?

เชื่อว่าหลายคนคงหนักอกหนักใจเป็นอย่างยิ่งหากที่ผ่านมาคุณมีประวัติการชำระคืนเงินที่ไม่ดี ซึ่งนั่นอาจจะส่งผลเสียได้หากคุณขอกู้เงินหรือยืมเงินจากสถาบันทางการเงินที่เป็นธนาคาร เพราะโดยปกติแล้วในการอนุมัติสินเชื่อหรือเงินกู้หรือแม้กระทั่งบัตรเครดิตแต่ละครั้งทางธนาคารจะต้องมีการเช็คประวัติจากบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติว่าที่ผ่านมาประวัติการชำระเงินของคุณเป็นแบบใด เพราะถ้าหากมีประวัติที่ไม่ดี ก็มิอาจอนุมัติตามที่คุณขอได้ แต่ก็มีสถาบันทางการเงินอีกหลายแห่งที่ได้ปล่อยสินเชื่อให้กับคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันในชื่อของสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร นั่นหมายความว่าเมื่อคุณได้ทำการสมัครสินเชื่อและส่งหลักฐานไปแล้ว ทางสถาบันทางการเงินดังกล่าวจะไม่มีการเช็คข้อมูลการชำระหนี้ของคุณ และจะอนุมัติสินเชื่อให้ทันทีตามความเหมาะสม

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรมีธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอะไรบ้างที่ให้บริการ ?

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาว่า Non – Bank มีธนาคารอะไรบ้าง ? วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณได้ทราบกันแล้ว แต่ก่อนอื่นเราขออธิบายให้คุณได้รู้เพิ่มเติมว่า Non bank นั้นเป็นสถาบันทางการเงินที่ได้จดทะเบียนจัดตั้งถูกต้องตามกฎหมายและอยู่ภายใต้การรับรองของธนาคารแห่งประเทศไทยในการปล่อยสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร แต่ไม่สามารถทำกิจกรรมในการฝาก ถอน เงิน ได้เหมือนกับสถาบันทางการเงินที่เป็นธนาคาร โดยสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2020 มีตัวอย่างสถาบันทางการเงินที่ร่วมโครงการดังนี้

  • Non bank ที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของธนาคาร เช่น กรุงไทยลีสซิ่ง, ซิตี้คอร์ปลิสซิ่ง, ไทยพาณิชลีสซิ่ง, อยุธยาแคปปิทอล เซอร์วิสเซส, บัตรกรุงไทย, บัตรกรุงศรีอยุธยา, กรุงศรีออร์โต้ ลีส จำกัด เป็นต้น
  • Non bank ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของธนาคาร เช่น เมืองไทย ลีสซิ่ง, อเมริกัน เอ็กเพรส ประเทศไทย, อิออน ธนสินทรัพย์, พรอมิส, โตโยต้า ลีสซิ่ง, แคปปิตอล โอเค, เทสโก้โลตัว มันนี่ เซอร์วิสเสส, ศักดิ์สยาม ลีสซิ่ง เป็นต้น

นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างคร่าว ๆ ที่ได้หยิบยกมาให้คุณได้ดูกัน เพราะอันที่จริงแล้ว สถาบันทางการเงินปล่อยสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร มีกว่า 20 แห่งเลยทีเดียว

 

สินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโร 2020 มีสินเชื่ออะไรบ้างที่น่าสนใจ ?

คุณอาจคิดว่าสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2020 นั้นมีแต่สินเชื่อที่เป็นเงินสดเท่านั้น แต่อันที่จริงแล้วไม่ว่าคุณต้องการ non bank สินเชื่อบ้าน หรือ non bank สินเชื่อรถ หรือ non bank สินเชื่อที่ดิน ก็สามารถสมัครได้ทุกประเภทสินเชื่อ เพราะทาง non bank ได้รวบรวมเอาผู้ให้บริการทุกประเภทเพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ใช่เพียงแค่สินเชื่อที่อยู่ในรูปแบบของเงินสดเท่านั้น

ถึงแม้ว่าหากคุณมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ได้ แต่ก็ยังมีโอกาสขอสินเชื่อ non bank ไม่เช็คบูโรได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าการขอกู้เงินในครั้งนั้น ๆ จะผ่านการอนุมัติหรือไม่ ซึ่งในทางกลับกันหากคุณมีประวัติทางการเงินที่ดี โอกาสที่คุณจะได้เลือกสินเชื่อที่ดีและเหมาะสมย่อมมีมากกว่าอยู่แล้ว