dolfin wallet


ตอบรับไลฟ์สไตล์ของสังคมไร้เงินสด ด้วย Dolfin Wallet

จากอดีตจนปัจจุบันสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ โทรศัพท์มือถือกลายเป็นสิ่งที่มนุษย์เรานั้นขาดไม่ได้  ด้วยความสะดวกสบายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว ทั้งการสื่อสาร และแอปพลิเคชันต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ต่างก็สร้างสรรค์ ขึ้นมาเพื่อให้ชีวิตของพวกเราทุกคนสะดวกสบาย และง่ายดายยิ่งขึ้น  ในวันนี้เราจะมาแนะนำแอปพลิเคชันยอดนิยมในปี 2023 ที่หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยิน หรือเคยได้ใช้บริการมาก่อนอย่าง Dolfin Wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ที่จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้จ่ายของคุณให้สะดวกสบาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยากอีกต่อไป แล้วดอลฟินวอลเล็ทมีความพิเศษจาก e-Wallet อื่น ๆ อย่างไร ไปดูกัน

 

 e-Wallet กับชีวิตที่ไม่ต้องใช้เงินสด

ในปัจจุบันกระแสของแอพ Wallet แพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก ไม่เว้นแม่แต่ประเทศไทยของเราที่อีวอลเล็ทได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ และกลุ่มที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี เพราะช่วยการใช้ชีวิตของคนเราง่ายขึ้น ไปไหนมาไหนโดยได้ที่ไม่ต้องพกเงินสด หมดปัญหาเรื่องเงินย่อย และเงินไม่พอทอนไปในตัว

e-Wallet คือ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือกระเป๋าเงินดิจิตอล ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ที่อยู่ในสมาร์ทโฟน ใช้ในจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้า และบริการระหว่างร้านค้า และลูกค้า หรือทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ สามารถใช้จ่ายเงินได้ที่จุดชำระต่างๆ เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ต รถไฟฟ้า ร้านกาแฟ และร้านค้าต่าง ๆ ที่รองรับ นอกจากนี้ยังสามารถผูกกับบัตรเครดิตเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าออนไลน์ โอนเงิน และเติมเงินในเกมส์ออนไลน์ได้อีกด้วย

 

Dolphin wallet คืออะไร ?

โลกของเราทุกวันนี้ เป็นยุคของสังคมไร้เงินสด มีกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ทำให้เราสามารถซื้อสินค้า และบริการได้โดยที่ต้องพึ่งพาเงินสดอีกต่อไป ด้วยนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับ Dolfin Wallet แอปพลิเคชันจากบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด

Dolfin Wallet หรือ ดอลฟิน คือ แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการการชำระค่าสินค้า และบริการต่างๆ ของทุกคน ให้สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการง่ายดายเพียงแค่สแกนคิวอาร์โค้ด หรือสแกนบาร์โค้ดในวอลเล็ท โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพกเงินสดหรือรอเงินทอนให้เสียเวลาอีกต่อไป สามารถเลือกที่ัหักเงินจากการเติมเงินดอลฟินเข้าไป หรือจะเลือกหักเงินโดยตรงจากบัญชีธนาคารที่ผูกเอาไว้ก็ได้

นอกจากความง่าย สะดวก และรวดเร็วในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ แล้ว Dolfin Wallet ยังมีสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัลอีกมากมายที่ร่วมรายการ รวมถึงโรงภาพยนตร์ในเครือของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และร้านแบล็คแคนยอนที่ร่วมรายการทุกสาขาทั่วประเทศ

 

เหตุผลดี ๆ ที่ว่าทำไม? เราถึงควรใช้ Dolfin Wallet

 • ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายรูปแบบใหม่ที่สะดวกสบายมากกว่าที่เคย

ไม่มีกระเป๋าเงินก็สามารถช้อปสินค้าที่ต้องการได้ ชำระเงินได้ง่าย ๆ ด้วยการสแกน QR Code จาก Dolfin ณ ร้านค้าในของทางเครือเซ็นทรัล และร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย

 •  ใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัย วิธีสมัครใช้บริการง่าย ไม่ยุ่งยาก

ใช้ระบบการยืนยันตัวตนด้วยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า ที่จะช่วยให้การสมัครใช้งานกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และรวดเร็ว  และเพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ทางดอลฟินมีการใช้เทคโนโลยีในการเก็บรักษาข้อมูล และการเข้ารหัสผ่าน SSL ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย

 •  ให้คุณมีแต่ได้กับได้

ได้รับสะสม The 1 จากทุก ๆ การใช้จ่ายผ่าน Dolfin พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย เพียงแค่ทำการผูกบัตรสมาชิก The 1 กับวอลเล็ทของคุณ

 

Dolfin Wallet กู้เงินได้ไหม?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเราสามารถกู้เงินผ่านดอลฟินวอลเล็ทได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เจ้าของกิจการ ฟรีแลนซ์ หรือแม้แต่พนักกงานประจำ Dolfin Money (ดอลฟินมันนี่) หนึ่งในบริการของดอลฟินวอลเล็ท เป็นบริการที่ให้กู้ยืมเงินสำหรับใครที่มีปัญหาขัดสนทางการ เงิน หรือต้องการเงินเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน มีจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจเพียงแค่ 5 นาที บัญชี มีวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ผ่อนแบบฟรีดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 90 วัน ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยถ้าหากว่ายังไม่ได้มีการใช้วงเงิน และยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าโอนเงินเข้าบัญชีอีกด้วย

นอกจากนี้ Dolfin Wallet Pantip รีวิวไว้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ทั้งความสะดวกรวดเร็วในการใช้จ่าย ความปลอดภัยในการใช้งาน และได้รับคะแนนสะสม The 1 จากการช้อปสินค้าของเซ็นทรัลอีกด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วน และลงตัว ตอบสนองได้ทุกความต้องการเลยทีเดียว

 

ในปี 2566 หมดยุคแล้วกับการที่ต้องพกเงินสดติดตัวจำนวนเยอะ ๆ หรือต้องรอเงินทอนเป็นเวลานาน ๆ Dolfin Wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ที่มาจะช่วยทำให้ชีวิตของเรานั้นง่าย ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้า หรือทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ก็สามารถทำได้ได้ครบ จบ ในแอปเดียว อย่ารอช้า ดาวน์โหลดได้เลยวันนี้ทั้ง Android และ iOS แล้วมาสร้างประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

ตรวจสอบแหล่งทางการเงิน

 • รายได้ต่อเดือน: 15000 บาทขึ้นไป
 • อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
 • อายุ: 20-60 ปี
 • ระยะเวลายืมเงิน: 12-48 เดือน
 • รายได้ต่อเดือน: ไม่กำหนด
 • อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
 • อายุ: 20-60 ปี
 • ระยะเวลายืมเงิน: 12-48 เดือน
 • รายได้ต่อเดือน: ไม่กำหนด
 • อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
 • อายุ: 18 ปีขึ้นไป
 • ระยะเวลายืมเงิน: 1-3 เดือน